Football

ฟุตบอลออนไลน์ : (FOOTBALL ONLINE)

พนันบอลออนไลน์ กับ SBOBET ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยเป็นอันดับ 1 ในด้านการวางเดิมพันกีฬาประเภทฟุตบอล ระบบมีมาตรฐาน มีการวิเคราะห์เกมส์ ทั้งวิเคราะห์ตัวผู้เล่นอย่างละเอียด นอกจากนั้น SBOBET ยังมีกีฬาอื่นๆ เช่น มวย เทนนิส บาสเก็ตบอล อเมริกันฟุตบอล เบสบอล และกีฬาอื่นๆอีกกว่า 100 ชนิดกีฬา ไม่ว่าจะกีฬาอะไรในเวลาจริง คุณสามารถเล่นได้เกือบหมดเวลา ในการแข่งขันของแต่ละแมทช์ คุณยังเลือกแทงได้หลายแบบ ทั้งเต็ม เวลา ครึ่งเวลา คู่คี่ บอลสเต็ป เต็ง รูปแบบที่เล่นง่าย สะดวกปลอดภัย รับประกันความมัน ลุ้นเงินรางวัลมากมาย

กฎกติกาในการเล่น SBOBET

 1. คุณจะต้องมี Username ของ sbobet กับทาง Gclub และมีอายุ 20 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป
 2. จดจำ username และ Password ไว้ให้ดี ถือเป็นข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ที่ต้องรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นความลับ ไม่ควรให้ใครได้รับรู้เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง ทางทีมงาน G-club ขอสงวนสิทธิ์ในการรับผิดชอบ หากมีคนอื่นเข้ามากระทำการใดๆ ใน Username ของคุณ
 3. สมาชิกทุกท่านควรทราบรายละเอียดเกี่ยวกับกฏกติกา และเงื่อนไขทั้งหมดของเว็บไซต์ G-club อ่านข้อมูลรายละเอียดหน้าเว็บ G-club หากคุณมีความสงสัย กรุณาโทรหาทีมงานของเรา ซึ่งทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเกี่ยวกับกฎกติกาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 1. หากเราตรวจสอบพบว่าสมาชิกท่านใดกระทำการทุจริต หรือมีพฤติกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งอันจะก่อให้เกิด ความเสียหายแก่บริษัท เราจะยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณ และไม่คืนเงินให้สมาชิกเพราะคุณทำผิดข้อตกลงของเรา ซึ่งเราไม่จำเป็นต้องแจ้งให้สมาชิกทราบ ล่วงหน้าแต่อย่างใด
 1. หากบริษัทตรวจสอบแล้วว่ามีพฤติกรรมการวางเดิมพันเพื่อหวังเอาโบนัส เราจะยกเลิกการเป็น สมาชิกและสามารถยึดเงินโบนัสของท่านสมาชิกได้ทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าแต่อย่างใด บริษัทขอรักษาสิทธิประโยชน์ของบริษัทเอง ซึ่งเราต้องปฎิบัติตามกฎกติกาอย่างเคร่างครัด
 1. สมาชิกเจ้าของ username มีสิทธิ์ ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือทำรายการทางการเงิน รวมถึงรับผิดชอบเครดิตใน username นั้น แต่เพียงผู้เดียว ไม่ควรให้ใครทำธุรกรรมแทนอย่างเด็ดขาด!
 1. ทีมงาน G-club ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลต่างๆ เราอนุญาตให้กับสมาชิกที่มีชื่อเป็นเจ้าของ username เท่านั้น
 1. สมาชิกจะต้องทำการตรวจสอบยอดเงินในเครดิตให้ถูกต้องและตรงกับยอดเงินที่ฝาก และมีหน้าที่แจ้งทีมงาน G-club ในกรณีที่เครดิตไม่ครบจำนวน ให้แจ้งทีมงานก่อนการเดิมพัน (Betting) รายการแรก ภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น หากเกินกว่ากำหนด ทางทีมงานขอระงับสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลเครดิตใดๆ ใน username ของคุณทันที
 1. กรณีที่มีการอัพยอดเครดิตไม่ตรงตามจริง สมาชิกจะต้องแจ้งทีมงาน g-club ทันที มิฉะนั้นทีมงานจะขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งถอน ในทุกกรณีไม่มียกเว้นใดๆ
 1. ทางทีมงานจะยึดถือ ข้อมูลของสมาชิกที่แจ้งไว้ ณ ปัจจุบันเป็นหลัก หากคุณต้องการแจ้งการ เปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว หรือแจ้งปัญหาการใช้งานใดๆ เกี่ยวกับรายการเดิมพัน (Betting) ความผิดพลาดด้านการเงิน การปลด lock username การ re-password และอื่นๆทั้งหมด สมาชิกจำเป็นต้องแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วน ตรงตามความจริง มิฉะนั้นทางทีมงานจะไม่ดำเนินการใดๆ ตามความร้องขอของคุณ
 1. หากมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ สมาชิกต้องแจ้งให้ทีมงาน G-club เพื่อบันทึกข้อมูลล่าสุดให้ถูกต้องตามความเป็นจริง
 1. ทางทีมงาน g-club จะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดปัญหาหรือความผิดพลาดในการเดิมพัน อันเนื่องมาจากตัวอุปกรณ์หรือ การสื่อสารใดๆ ของท่านสมาชิกเอง ฉะนั้นคุณควรรอบคอบ ตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดมากที่สุด หากผิดรีบแก้ไข ติดต่อทีมงานเร็วที่สุด
 1. ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ในกรณีที่สมาชิกใช้ Username ร่วมกัน ซึ่งถือเป็นข้อตกลงของคู่สมาชิกดีแล้วไม่เกี่ยวกับเรา โดยให้ดำเนินไปตามกฏข้อ 3 ข้างต้น
 1. การกำหนดโบนัส และสิทธิพิเศษต่างๆ ให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางเว็บไซต์กำหนดขึ้นเท่านั้น

วิธีการเข้าเล่น SBOBET

เข้าสู่เว็บไซต์ SBOBET

เล่นพนันกีฬาออนไลน์กับ SBOBET ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยการ เปิดเว็บเบราเซอร์ขึ้นมา เสร็จแล้วคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ SBOBET ให้คุณเลือกภาษาที่ถนัดเพื่อใช้ในการพนันกีฬาออนไลน์

ล็อกอิน Sbobet

กรุณาใส่ Username และ Password ที่ทีมงานส่งไปให้ตอนที่คุณสมัครใหม่ พร้อมกับพิมพ์รหัส 4 ตัวปรากฏในช่องที่ปรากฎเสร็จแล้ว คลิกปุ่ม เข้าระบบ (Login) เพื่อเล่นเกมส์กับ SBOBET วันนี้

ยอมรับเงื่อนไข sbobet

เข้ามาสู่หน้ากฎกติกาและเงื่อนไขในการเล่นให้คุณกดที่ปุ่ม “I Agree” ยอมรับเงื่อนไขในการเล่นพนันกีฬาออนไลน์กับ SBOBET ก่อนเริ่มเล่นเกมส์

เริ่มแทงบอลออนไลน์

จากนั้นจะเข้ามาหน้าพนันกีฬาหลักของ SBOBET ให้คุณได้เลือก ชนิดพนันกีฬาออนไลน์ทายผลฟุตบอล SBOBET ได้ตามความต้องการ เลือกทีมที่คุณได้วิเคราะห์เกมส์ วิเคราะห์ทีม เพื่อสร้างโอกาสให้ตนเองได้วางเดิมพันให้ชนะ ได้เงินรางวัลเพิ่มขึ้น เพราะระบบของเรามีความทันสมัยที่สุด มีเทคโนโลยีล้ำเลิศ ซึ่งเหมาะสำหรับนักเดิมพันบอลออนไลน์ จะทำให้คุณเลือกทีมที่มีโอกาสชนะมากที่สุด