5 เทคนิคดีๆ สำหรับมือใหม่ โป๊กเกอร์ออนไลน์

Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์

gclub

Gclub 5 เทคนิคดีๆ ที่มือใหม่โป๊กเกอร์ต้องจดไว้ใช้จริง

 

ถ้าคิดจะเป็นเซียน โป๊กเกอร์ ก็มีแค่ทางเดียวเท่านั้นคือต้องเล่นบ่อยๆ ฝึกฝนเยอะๆ จนข้นคลั่กไปด้วยประสบการณ์และเทคนิคดีๆ เฉพาะตัวผู้เล่นมาไว้เป็นลายเซ็นต์ของตัวเอง

 

แต่ก่อนจะไปถึงขั้นนั้น มันก็ต้องเรียนรู้จากการเริ่มต้นพื้นฐานที่ดี ไม่อย่างนั้นอาจขาดทุนจนหมดกำลังใจไปซะก่อน เราเลยรวบรวมเทคนิคพื้นฐานสำหรับนัก โป๊กเกอออนไลน์ ร์มือใหม่มาแนะนำ เพื่อเป็นประโยชน์ในการเดินหน้าไปสู่วิถีเซียนในอนาคต

 

เริ่มจากข้อ 1 ซึ่งเป็นเรื่องที่เบสิกมากถึงมากที่สุด คือนักเล่นโป๊กเกอร์ต้องคัดเลือกไพ่ในการลงเล่นอย่างรอบคอบ และที่สำคัญคืออย่าเสี่ยงเล่นทุกตา เมกชัวร์เอาไว้ก่อนว่าไม่พลาดแน่ๆ ถึงตัดสินใจลงเล่น แค่จุดเริ่มต้นง่ายๆ แบบนี้ก็เพียงพอต่อการทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำแล้ว

 

ข้อ 2 เรามักได้ยินบ่อยๆ ว่าการเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ แบบมีชั้นเชิงต้องบลั๊ฟเก่ง แต่เราอยากให้เก็บเรื่องนี้ใส่ตู้เซฟ แล้วโยนทิ้งลงแม่น้ำเจ้าพระยาไปเลย เพราะสำหรับมือใหม่หัดเล่นโป๊กเกอร์แล้ว ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเลือกไพ่ที่ดีบนมือต่างหาก ซึ่งก็ต้องวนกลับไปใหม่ที่ข้อ 1 แต่ถ้าอยากสนุกกับการบลั๊ฟคู่แข่ง แนะนำให้เล่นบ่อยๆ และค่อยๆ สร้างประสบการณ์ไปเรื่อยๆ แล้วเทคนิคการบลั๊ฟจะเกิดขึ้นเองแบบไม่ต้องพยายามเลยด้วยซ้ำไป

 

ข้อ 3 ประเมินความแข็งแกร่งของไพ่บนมือคู่แข่งให้ออก ความจริงข้อนี้จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์พอสมควร เพื่อให้เกิดการคาดคะเนที่แม่นยำ แต่สำหรับมือใหม่นี่ก็เป็นเทคนิคที่ขาดไม่ได้เช่นกัน เพราะต่อให้ประเมินความโหดของไพ่คู่แข่งได้ไม่แม่น แต่ถ้ารู้สึกถึงอันตรายและไม่มั่นใจมากพอ ถึงอาจจะประเมินพลาด แต่ก็ขอแนะนำให้หมอบเสียดีกว่า เพื่อความชัวร์ว่าจะไม่ล้มละลาย

 

ข้อ 4 ช่วงนี้โป๊กเกอร์กำลังฮิตติดลมบน มีคนจำนวนมากลองเข้ามาหัดเกมนี้ นั่นหมายความว่าจะต้องมีนัก โป๊กเกอร ที่มีฝีมืออ่อนกว่าตัวคุณอยู่แน่ๆ เราตึงขอแนะนำให้เล่นกับนักโป๊กเกอร์มือใหม่ ที่ประเมินแล้วว่าอ่อนกว่าเราแน่ๆ เพราะเปอร์เซ็นต์การกินเรียบย่อมสูงกว่าการเล่นกับพวกเจนสนามเป็นไหนๆ ถึงแม้การเดิมพันอาจจะไม่สูงมาก แต่รับรองว่ามีโอกาสทำกำไรได้ยาวๆ แน่นอน

 

ข้อสุดท้ายคือ พยายามเลือกตำแหน่งมือสุดท้ายของวง โป๊กเกอร์ออนไลน์ เพราะตำแหน่งนี้ถือเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุด ที่สามารถส่งผลจากแพ้กลับเป็นชนะได้เลย เพราะการเป็นมือสุดท้ายจะทำให้เราสามารถประเมินสถานการณ์ของไพ่บนมือคู่แข่งได้รัดกุมกว่าตำแหน่งอื่นๆ