เคล็ดไม่ลับของการเล่นไฮ

เคล็ดไม่ลับของการเล่นไฮโลและไฮโลออนไลน์อย่างไรให้ไม่เสียเงินโดยวิธีการเล่นที่เริ่มได้จากตัวเอง

ขึ้นชื่อว่าการพนันแน่นอนว่าหากชื่นชอบการละเล่นชนิดนี้แล้วล่ะก็ต้องยอมรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับการเล่นเกมส์ชนิดนี้ด้วย เพราะการพนันไม่ว่าจะเป็น ไพ่ ไฮโล สล็อต หรือการพนันเกมส์กีฬาต่างๆย่อมมีทั้งได้และเสีย หากคนที่เล่นเป็นก็อาจจะได้มากกว่าเสียจนบางคนสามารถยึดเอาการพนันเป็นรายได้เลยก็มี เพราะเราต้องยอมรับว่าเกมส์การพนันเหล่านี้สามารถทำเงินเข้ากระเป๋าของเราได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ส่วนผู้ที่เล่นไม่เป็นก็คงจะเสียมากกว่าได้บางคนถึงขั้นหมดตัวเลยก็มี
สำหรับเกมส์การพนันที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เชื่อว่าคงจะถูกใจนักพนันหลายๆคน เพราะเป็นเกมส์การพนันยอดฮิตของคนไทย มีการเล่นอย่างแพร่หลาย แต่ก็มีคนจำนวนไม่มากนักที่จะสามารถทำเงินได้จากเกมส์ๆแบบเป็นกอบเป็นกำ เกมส์การพนันชนิดนี้ก็คือ เกมไฮโล ที่เราแทบจะทุกคนคงจะเคยเห็น เคยได้ยินผ่านหู หรืออาจจะเคยลงมือเล่นมาแล้ว แน่นอนว่า เกมไฮโล นั้นเป็นเกมส์ที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี กติกาการเล่นต่างๆไม่ว่าจะเป็น ไฮโล หรือ ไฮโลออนไลน์ ทุกคนก็ล้วนแต่ไม่ต้องอธิบายอะไรเพิ่มเติมมากนัก เพราะทั้ง ไฮโล และ ไฮโลออนไลน์ ก็ล้วนแล้วแต่มีกติการการเล่นที่คล้ายคลึงกัน สำหรัย ไฮโลออนไลน์ อาจมีการปรับเปลี่ยนกติกาเล็กๆน้อยเพื่อให้เข้ากับอุปกรณ์การเล่น ซึ่งก็ไม่ได้เป็นผลอะไรกับการเล่นไฮโลเลยแม้แต่น้อย อีทั้งรูปแบบการวางเดิมพันไฮโล และอัตราการจ่ายผลตอบแทนไฮโล ก็มีรูปแบบเดียวกันและจ่ายผลตอบแทนเท่ากันอีกด้วย

วิธีการทำเงินจากไฮโลของเซียนไฮโลที่คร่ำหวอดในวงการมาอย่างยาวนาน

การเล่นไฮโลในรูปแบบปกตินั้น เซียนไฮโลทั้งหลายที่สามารถทำเงินได้จากไฮโลต่างลงความเห็นเดียวกันว่าวิธีฟังเสียงไฮโลจากลูกไฮโลเป็นวิธีการทำเงินจากไฮโลที่ดีที่สุดและแม่นยำที่สุด แต่วิธีฟังเสียงไฮโลนี้จะมีซักกี่คนที่ใช้ได้จริง เพราะคนที่จะใช้วิธีนี้ได้จะต้องมความชำนาญเรื่องเสียงและเล่นไฮโลมาอย่างโชกโชน คนธรรมดาปกติอย่างเราๆจะอาศัยเสียงของลูกไฮโลในการวางเดิมพันก็เห็นจะลำบากกันไม่น้อย แต่นอกจากเซียนไฮโลจะใช้วิธีฟังเสียงไฮโลเพื่อที่จะทำเงินเข้ากระเป๋าแล้ว การฟังเสียงไฮโลให้ออกยังเป็นการช่วยให้ผู้เล่นไม่ถูกเจ้ามือโกงอีกด้วย เพราะคนที่ฟังเสียงของลูกไฮโลเป็นจะใช้การฟังเสียงเพื่อดูด้วยว่าตอนที่เจ้ามือทำการเขย่าลูกไฮโลนั้น ลูกไฮโลทั้ง 3 ลูกมีการขยับหรือไม่ หากฟังเสียงแล้วมีลูกใดลูกหนึ่งที่ไม่ขยับหรือขยับในลักษณะที่แปลกไปกว่าลูกอื่นๆนั่นหมายความว่าคุณอาจจะถูกเจ้ามือโกงไฮโลเข้าให้แล้วก็เป็นได้
ส่วนในการเล่นไฮโลออนไลน์นั้นการจะใช้วิธีฟังเสียงไฮโลนั้นก็คงจะเป็นไปได้ค่อนข้างยาก เพราในการเล่นออนไลน์นั้นผู้เล่นกับเจ้ามือจะอยู่คนละที่กัน แต่เพื่อความโปรงใสหลายๆเว็บไซด์ที่เปิดให้บรการไฮโลออนไลน์นั้นจะใช้วิธีการให้ผู้เล่นวางเงินเดิมพันก่อนแล้วจึ่งทำการเขย่าลูกไฮโล โดยฝาครอบที่ใช้ครอบจานเขย่านั้นจะเป็นแบบใสสามารถมองทะละเห็นด้วนในได้ เพื่อให้ผู้เล่นมั่นใจว่าจะไม่มีการโกงเกิดขึ้นแน่นอน

วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์อย่างไรไม่ใช้เสียเงิน และวิธีการทำเงินจากเกมไฮโล

ไฮโลออนไลน์นับว่าเป็นทางเลือกใหม่ของคนที่ชอบเล่นไฮโลในปัจจุบันเพราะนอกจากความสะดวกสบายในการเล่นแล้วนั้น ความปลอดภัยในการเล่นก๋เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้ไฮโลออนไลน์ได้รับความนิยมจากผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เราจะพามาดูวิธีง่ายๆที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ในการเล่นไฮโลไฮโลออนไลน์เพื่อทำเงินจากเกมส์ๆนี้แถมยังช่วยไม่ให้เราเสียเงินเสียทองไปกับมันมากเกินไปนักในกรณีที่วันนั้นโชคไม่เข้าข้างเราก็ตาม
วิธีทำเงินจากไฮโลออนไลน์
1. ก่อนอื่นเราจะต้องศึกษากฎกติการการเล่น รวมทั้งอัตราการจ่ายผลตอบแทนในการวางเดิมพันและรูปแบบให้เข้าใจเสียก่อน ก่อนจะวางเดิมพันเพื่อประโยชน์ของตัวเราเอง
2. จากนั้นกำหนดเงินมาก้อนหนึ่งเพื่อใช้เป็นเงินสำหรับลงทุน สำหรับเงินทุนจำนวนนี้นั้นจะต้องเป็นเงินเย็น นั่นหมายความว่าแม้คุณจะเสียเงินก้อนนี้ไปมันจะไม่ทำให้คุณเดือดร้อน และหากเล่นจนเสียเงินทุนทั้งหมดในวันนั้นคุณจะต้องหยุดเล่นทันที
3. เมื่อกำหนดเงินทุนได้แล้ว ต่อมาก็ให้กำหนดกำไรที่อยากจะได้ในการเล่นครั้งนั้นซึ่งกำไรที่อยากจะได้นั้นก็ไม่ควรจะตั้งไว้สูงกว่าเงินทุนมากนัก โดยปกติควรจะตั้งไว้ประมาณ 5-10 เท่าของเงินทุน และเมื่อทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้แล้วก็ควรจะหยุดเล่นทันทีถึงแม้ว่าในขณะนั้นมือคุณจะขึ้นมากแค่ไหนก็ตาม การตั้งเป้าหมายกำไรนั้นเป็นวิธีที่จะป้องกันเงินกำไรของคุณไม่ให้หมดไป เพราะบางคนเล่นได้แล้วไม่ยอมหยุดแล้วเล่นต่อไปเรื่อยๆสุดท้ายจากได้กำไรกลายเป็นแม้แต่ทุนก็ยังไม่เหลือ ดังนั้นเมื่ทำได้ตามเป้าหมายแล้วให้หยุด อย่าให้ความโลภเข้าครอบงำจนทำทุกอย่างพัง
4. การวางเงินเดิมพันนั้นไม่ควรวางรูปแบบเดียว เพราะการวางเดิมพันรูปแบบเดียวนั้นจะทำให้คุณทำเงินได้ใช้ ควรวางเดิมพันตั้งแต่ 2 รูปแบบขึ้นไปเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะมากขึ้น เช่น การแทงเต็ง ควบคู่ไปกับการแทงโต๊ด เป็นต้น

ไฮโล, ไฮโลออนไลน์, เล่นไฮโล, ลูกไฮโล, วิธีฟังเสียงไฮโล, เกมไฮโล